Biện pháp giúp quý ông ngăn chặn xuất tinh sớm lúc quan hệ

By

Xuất tinh sớm là chứng bệnh phổ biến mà hầu hết nam giới đều phải đối mặt ít nhất một lần trong đời. Khi đối phương chưa kịp đạt được cực khoái cao độ thì người đàn ông đã rút “súng” xin hàng. Tình trạng này cũng có thể được biết đến khi tinh dịch ra nhanh chóng và sớm hưởng thụ khoái lạc.

Với những trường hợp xuất tinh sớm, thời gian lên đỉnh chỉ sau khoảng 2-3 phút từ khi bắt đầu giao hợp. Các nhà khoa học nhận thấy nguyên nhân gốc rễ của những trường hợp này thường liên quan đến yếu tâm sinh lý như mệt mỏi, căng thẳng hay cảm giác tội lỗi. Bên cạnh đó, số khác bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sinh vật học như việc viêm nhiễm đường sinh dục. Đồng thời, việc sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá cũng dễ gây nên chứng bệnh này.

Chính vì đây là căn bệnh phiền toái nên để ngăn chặn xuất tinh sớm các nghiên cứu đã khám phá ra một vài kỹ thuật và phương pháp có thể sử dụng để tăng sự dẻo dai và kéo dài thời gian “yêu” mà bạn rất dễ thực hiện lại không tốn kém.

Phương pháp ngăn chặn xuất tinh sớm

Sau đây là ba phương pháp giúp quý ông ngăn chặn được tình trạng xuất tinh  sớm hữu hiệu nhất.

Phương pháp 1: "Ngừng - bắt đầu"

Sự thành công của phương pháp này hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ hòa hợp giữa quý ông và bạn tình.

Trước tiên, các chàng tự kiềm chế cảm xúc của mình bằng cách tự đưa mình gần tới “đỉnh” nhưng sau đó đột ngột dừng lại, ngăn chặn sự kích thích để bản thân không không lên được khoái cảm cao trào. Sau đó, các chàng hít thở thật sâu, thư giãn một lúc và tiến hành kích thích lại từ đầu.

Thực hiện phương pháp này một thời gian sẽ giúp các chàng mắc chứng xuất tinh sớm cải thiện được đáng kể tình trạng bệnh. Để tạo hưng phấn tình dục có thể uống chút rượu trước khi tiếp tục ân ái hoặc suy nghĩ đến một điều gì đó vui nhộn.

Phương pháp 2: Sử dụng bao cao su

Nam giới bị xuất tinh sớm là bởi “cậu nhỏ” quá nhạy cảm với những kích thích bên ngoài, vì vậy để giảm bớt có thể sử dụng bao cao su. Hãy sử dụng bao cao su mỗi khi làm “chuyện ấy”, vừa đảm bảo an toàn lại vừa giảm mức độ khoái cảm. Khi cảm giác ham muốn bị giảm sút sẽ giúp bạn kéo dài thời gian yêu đương hơn.

Phương pháp 3: Thử sức với tư thế mới

Nếu bạn thường áp dụng tư thế “yêu” truyền thống và thấy mình hay bị xuất tinh nhanh chóng thì nên chọn một tư tế quan hệ mới. Những lúc này các chàng dễ bị áp lực trong việc thực hiện nên khó đạt được “đỉnh” hơn.

Một phương pháp đơn giản làm chậm quá trình đạt được khoái cảm tình dục trong mỗi cuộc “yêu” đố là thay đổi tư thế truyền thống nam trên nữ dưới bằng cách để cách nàng ở phía trên.

Như vậy là mình đã tổng hợp 3 phương pháp đơn giản và hiệu quát nhất để chống lại tình trang xuất tinh sớm lúc giao hợp. Chúc bạn thành công.

Bài viết khác