Giải quyết nỗi lo “kích thước cậu nhỏ” cho nam giới

By

Kích thước của “cậu nhỏ” có lẽ là vấn đề gây ám ảnh với các đấng mày râu nhất, bất kể ở độ tuổi nào sau khi trưởng thành. Bởi phái mạnh luôn cho rằng, kích cỡ của “cậu nhỏ” quyết định đến việc thể hiện “bản lĩnh đàn ông” của bản thân, khiến nam giới kiêu hãnh và tự tin hơn khi tiến hành chuyện “yêu”, từ đó đạt được nhiều khoái cảm tình dục hơn.

Nhưng có nhiều đối tượng nam giới không may mắn có “cậu nhỏ” đạt chuẩn như mình mong muốn, nên thường hay mặc cảm, tự ti và thường tìm cách tăng kích thước dương vật cho bản thân.


Có nhiều cách giúp tăng kích thước dương vật

Dương vật của nam giới không có kích thước tiêu chuẩn để làm thước đo, nhưng nếu chiều dài của “em nhỏ” khi cương cứng cực điểm chỉ đạt từ 6 -7cm, và khi ở trạng thái bình thường kích thước từ 4cm trở xuống, thì nam giới nên thực hiện các biện pháp tăng kích thước cho “cậu nhỏ” để đảm bảo khả năng tình dục của bản thân.

Các biện pháp tăng kích thước cho dương vật

Có nhiều biện pháp khác nhau để tăng kích thước “em nhỏ” của nam giới, có thể sử dụng biện pháp cơ học như tay hoặc phẫu thuật. Các chuyên gia nam học cho biết, hiện có một số những phương pháp giúp nam giới giải quyết nỗi lo âu về kích thước “cậu bạn thân” như sau:

1. Phẫu thuật kéo dài dương vật

Đây thực chất là việc tiến hành thủ thuật cắt dây hãm phanh quy đầu, trong trường hợp dây hãm này cản trở sự phát triển của “cậu nhỏ. Để cho “cậu nhỏ” của nam giới có thể phát triển tự nhiên và tăng dần kích thước như bình thường. Cuộc tiểu phẫu này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng, và vết mổ có thể lành sau 6– 10 ngày, sau khi phẫu thuật khoảng nửa tháng nam giới có thể thực hiện “chuyện ấy” bình thường.

2. Sử dụng hormone

Nếu nguyên nhân khiến “em nhỏ” không “lớn” được do tình trạng thiếu testosterone, thì nam giới sẽ được tiêm bổ sung một lượng hormone testosterone vừa phải vào trong cơ thể, kích thích “cậu nhỏ” phát triển kích thước. Đây là phương pháp điều trị đơn giản, không cần phẫu thuật và có hiệu quả cao.

3. Tập thể dục cho “cậu nhỏ”

Khi “em nhỏ” ở trạng thái bình thường, nam giới dùng 2 ngón tay tác động một lực vừa phải kéo đầu “cậu nhỏ” ra phía trước, giữ trong vòng 10 – 15 giây, thực hiện từ 10 – 20 lần/ngày. Mục đích là kéo dãn các dây chằng liên kết dương vật và xương mu, giúp cho dương vật sau khi được kéo dãn sẽ nhú dần ra ngoài. Sau một thời gian tập bài thể dục như vậy “em nhỏ” sẽ được cải thiện đáng kể.

Bài tập này đòi hỏi sự kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày của các đấng mày râu mới có thể đạt được thành công.

Lưu ý là trong quá trình tập thể dục, “em nhỏ” phải ở trạng thái không cương, và không tác động lực tay quá mạnh sẽ khiến cậu nhỏ bị thương tổn, thậm chí có thể gãy và cong vẹo.

Trên đây là các biện pháp tăng kích thước “cậu nhỏ” được các chuyên gia sức khỏe sinh sản nam giới của chúng tôi chia sẻ, nhằm giúp nam giới hóa giải nỗi ám ảnh về kích thước. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyến cáo, việc thực hiện các biện pháp trên đòi hỏi phải được sự chỉ dẫn cũng như tiến hành điều trị từ những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cao, nam giới không được tự mình thực hiện, nên đến các phòng khám uy tín để được các bác sĩ nam khoa tư vấn.

Bài viết khác