Mách bạn cách cải thiện chứng xuất tinh sớm ở đàn ông

By

Kiểm soát được cảm giác của bản thân khi giao hợp sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian đạt đến khoái cảm cao độ, từ đó giúp họ khắc phục chứng xuất tinh sớm. Có rất nhiều biện pháp chữa chứng bệnh này, tuy nhiên trong bài này mình sẽ nói đến 5 phương pháp tốt nhất.

Cách giúp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Đây là biện pháp luyện tập và tăng cường kiểm soát thần kinh hướng suy nghĩ sang các vấn đề khác khi quan hệ tình dục. Cụ thể là kiểm tra cách cơ thể của chúng ta có đáp ứng đối với các kích thích bên ngoài và đạt được hưng phấn tình dục như thế nào.

Sau thời gian nghiên cứu nhiều cách thức khác nhau để kiểm soát thần kinh, các chuyên gia đã rút ra kết luận rằng biện pháp tốt nhất để kéo dài thời gian quan hệ và ngăn ngừa việc xuất tinh sớm là đưa cơ thể đến gần với cảm giác cực khoái sau đó đột ngột dừng toàn bộ kích thích tình dục, rồi thả lỏng cơ thể. Cứ tiếp tục việc này nhiều lần cho đến khi bản thân tự kiểm soát được hưng phấn tình.

Chuyên gia tình dục cho biết thêm biện pháp này sẽ luyện tập cho cơ thể và ý chí chúng ta kiểm soát tốt hơn vấn đề xuất tinh. Các chuyên gia cũng lưu ý, nếu kích thích tình dục bằng cách thủ dâm, nam giới nên sử dụng chất bôi trơn để tránh tổn thương “cậu nhỏ”.

Khi cảm giác bản thân sắp đạt được khoái cảm, cùng với việc ngừng kích thích, bạn có thể dùng tay bóp chặt ở phần đầu dương vật. Sử dụng sức của ngón tay ép chặt vào lỗ niệu đạo sẽ giúp máu đẩy ra nhanh khỏi “cậu nhỏ”, đồng thời làm giảm cảm giác hưng phấn từ đó sẽ làm ngưng sự xuất tinh. Chuyên gia tình dục cho biết đây cũng là biện pháp kiểm soát phản hồi sinh học của cơ thể, giống như việc ngưng toàn bộ kích thích tình dục lại.

Lưu ý: nam giới khi sử dụng biện pháp này cần bóp đầu dương vật sớm trước khi xuất tinh vì mục đích của động tác này là ngăn chặn việc xuất tinh. Cách làm này không giống với một số nam giới bóp đầu dương vật khi xuất tinh để tránh tinh dịch phóng ra ngoài. Hành động chặn tinh dịch này gây ảnh hưởng xấu đến cơ chế xuất tinh và dễ dẫn đến xuất tinh ngược dòng do áp lực trong ống niệu đạo tăng lên.

Ngoài cách kìm hãm cảm xúc của bản thân để kéo dài thời gian giao hợp, bạn có thể khiến nàng đạt được khoái cảm tình dục hoặc lên “đỉnh” trước khi quan hệ. Đó là cách kích thích bằng miệng, tay, hay các đồ chơi tình dục tác động lên phần nhạy cảm của bạn tình. Chuyên gia tình dục cho biết, nếu nam giới khi biết bạn tình của mình đã đạt “đỉnh” thì họ sẽ bớt được cảm giác căng thẳng, nhờ đó có thể nâng cao phong độ đàn ông và cải thiện các vấn đề tình dục đang gặp phải.

Dùng bao cao su chuyên dụng được thiết kế dày để làm giảm bớt kích thích ở đầu dương vật.

Dùng thuốc tê dạng xịt: Loại thuốc này làm gây tê tại chỗ, giúp làm giảm bớt cảm giác ở “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, loại thuốc này chỉ mang tính chất tạm thời và có thể khiến nam giới khó cương cứng bởi cảm giác suy giảm. Do vậy, nếu muốn dùng loại thuốc này cần sự hướng dẫn của chuyên gia.

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ: Đa số các loại thuốc này nếu muốn dùng phải hỏi ý kiến bác sĩ bỏi chúng thường có nhiều tác dụng phụ. Một số loại thuốc trong đó có thuốc chống trầm cảm được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới thường có tác dụng phụ là làm giảm ham muốn tình dục. Sử dụng loại thuốc này trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh và gây ra nhiều tác dụng phụ khác.

Khi bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề xuất tinh thì cần đến gặp các các bác sĩ chuyên khoa để nhận được lời khuyên hữu ích. Đặc biệt khi sử dụng phương pháp nào cần tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Những chuyên gia này có thể hướng dẫn bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất nhằm cải thiện đời sống vợ chồng.

Bài viết khác