Phân biệt các mức độ xuất tinh sớm ở nam giới

By

Xuất tinh sớm là tình trạng rất thường gặp ở nam giới, tùy vào tình trạng của bệnh mà mỗi người lại có một mức độ xuất tinh sớm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 5 cách phân biệt các mức độ đó.

[Xuất tinh sớm] là hiện tượng nam giới xuất tinh khi vừa chạm vào âm đạo của người phụ nữ hoặc xuất tinh sau khoảng 1-2 phút quan hệ. Người mắc chứng bệnh “chưa đi chợ đã hết tiền” sẽ khó khăn trong việc kiểm soát khả năng xuất tinh của bản thân một cách thích hợp và có ý thức, khiến họ xuất tinh nhanh hơn và không tự chủ được.

Một số quý ông chỉ bị xuất tinh sớm khi giao hợp, một số khác nhạy cảm đến mức chỉ cần những kích thích nhỏ từ bạn tình như âu yếm, vuốt ve đã xuất tinh.

Xem thêm: Thực phẩm giúp “vùng kín” luôn khỏe


các mức độ xuất tinh sớm ở nam giới

5 mức độ xuất tinh sớm ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh lý này như yếu tố tâm lý, bệnh lý, tuổi tác, mới quan hệ lần đầu, chấn thương… Tuy nhiên mỗi người lại có những mức độ bệnh lý khác nhau, để điều trị bệnh hiệu quả cần phải biết được bạn đang ở mức độ nào, từ đó tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp. Những cách để phân biệt mức độ xuất tinh sớm đó là

1. Xuất tinh sớm trong lúc mệt mỏi

Mệt mỏi, căng thẳng quá độ khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Thần kinh bị ức chế sẽ khó khăn trong việc điều khiển xuất tinh theo ý muốn, lúc này cơ thể rơi vào trạng thái thiếu năng lượng, nam giới xuất tinh nhanh hơn khi thực hiện “chuyện ấy”.

2. Xuất tinh sớm nhiều lần trong khi quan hệ

Bình thường nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm muốn thỏa mãn bạn tình bằng cách quan hệ ngay sau khi xuất tinh. Nhưng biện pháp này không phải lúc đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn vẫn có thể xuất tinh nhanh như lần trước. Các chuyên gia cũng khuyên nam giới không nên thực hiện thường xuyên, nếu lạm dụng quá mức sẽ dễ dẫn đến suy nhược cơ thể, gây ra mệt mỏi và [rối loạn cương dương].

3. Xuất tinh sớm một lần khi quan hệ

Có rất nhiều chàng trai chỉ kéo dài được vài nhịp dập đã xuất tinh, song khi thay đổi tư thế quan hệ thì tình trạng bệnh có thể cải thiện rõ rệt, thời gian “yêu” kéo dài được đáng kể.

Xem thêm: Trị nấm âm đạo bằng vỏ lựu

4. Xuất tinh sớm lần đầu quan quan hệ

Hầu hết các chàng trai trong lần ân ái đầu tiên với bạn tình đều cảm thấy bối rối, bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm nên cuộc “yêu” thường diễn ra chóng vánh. Xuất tinh sớm do chuyện này không đáng lo ngại, có thể cải thiện ở những lần quan hệ sau.

5. Xuất tinh sớm khi trong một vài lần quan hệ

Hai bạn thường xa nhau trong thời gian dài, hoặc quá phấn khích nên dễ bị xuất tinh nhanh hơn. Nếu rơi vào tình trạng này bạn không cần quá hoang mang lo lắng, hãy kìm nén cảm xúc, giảm bớt kích thích tình dục, thì sẽ khắc phục được chứng xuất tinh sớm.

Trên đây là 5 cách phân biệt mức độ xuất tinh sớm ở nam giới. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bài viết khác